About me

14 Dec 2015

 

Giới thiệu về Midauso.com và mình

Chào mừng các bạn đến với trang giới thiệu về Midauso.com và người viết về nó. Mình là Nguyễn Thanh Tùng, mình không thích viết nhưng thích chia sẻ vì vậy hôm nay mình tạo blog cá nhân cho bản thân. Trước đây khi gặp các thủ thuật hay, hoặc những thông tin mới mình thường có thói quen lưu lại vào một file để sử dụng sau này. Qua thời gian mình thấy rằng quảy lý tìm kiếm có phần khó khăn và những thông tin này được nhiều người biết đến thì nó sẽ có ích hơn. Vì vậy mục đích của blog này trước hết là lưu lại những kiến thức hay mà mình bắt gặp, và tiếp theo là mình muốn chia sẽ nó cho mọi người. Có thể nó chỉ là những thông tin vụn vặt, hay những kiến thức lướt qua, nhưng mình sẽ rất vui khi biết rằng một vài điều thực sự có ích cho bạn.

 

Tại sao lại là Midauso?

Midauso ở đây là nickname của một người rất là khó tính, khó chịu, hung hăng, hung dữ (^^)…  Nhưng gặp được người này mình thay đổi rất nhiều nên mình lấy tên này luôn. Mình cũng hay bị nói là ăn cắp bản quyền nhưng kệ ?

 

Blog này viết gì vậy?

Vì là một người lập trình web nên có lẽ mình chỉ tập trung vào các kiến thức phát triển web thôi (vì mấy cái khác có biết gì đâu ^^). Về phát triển web, đây là chuyên mục mình sẽ viết lại những kiến thức kinh nghiệm hay thủ thuật mình có được trong quá trình làm việc và tìm hiểu. Có thể là những chủ đề về PHP, ASP.NET (cái này đang tập tành ^^) … bất cứ thứ gì về web mà mình bắt gặp được (có thể nói là ăn cắp :D). Đôi khi các bạn có thể sẽ gặp các bài viết chỉ là sở thích, lối sống, hay viết cho cá nhân mình.

 

Chốt lại

Tiêu chí blog và cũng là mục đích hướng tới của mình là đơn giản và hiệu quả. Mình sẽ rất vui khi nhận được các ý kiến phản hồi và đóng góp của các bạn. Chúc các bạn có được những thông tin bổ ích khi ghé thăm blog.

Contact

Nguyễn Thanh Tùng

“Một lập trình viên mất một tháng để làm xong việc thì với 2 lập trình viên sẽ là 2 tháng.”

zthanhtungz@gmail.com

Facebook